ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ 2 – TIẾNG TÂY BAN NHA GIAI ĐOẠN 2 HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2024-2025

Căn cứ Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Ngoại thương và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Vương quốc Tây Ban Nha (AECID), với mục tiêu đa dạng các ngoại ngữ trong tổ chức giảng dạy, học tập của Nhà trường, Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành thông báo việc tổ chức học tập học phần Tiếng Tây Ban Nha như sau:

1. Mã môn học: SPA101
Số tín chỉ: 3 tín chỉ (Bậc A1)

2. Mã môn học: SPA102
Số tín chỉ: 3 tín chỉ (Bậc A2)

3. Mã môn học: SPA111
Số tín chỉ: 3 tín chỉ (Bậc B1)

📌 Giảng viên: Cô Beatriz Bacarizo Herrer

📌 Môn học được công nhận là ngoại ngữ thứ 2 đối với chương trình đào tạo có ngoại ngữ thứ 2, được tính vào số tín chỉ tích lũy của chương trình đào tạo. Khuyến khích sinh viên tất cả các chương trình đào tạo đăng ký học tập.

Sinh viên kiểm tra thời khóa biểu học tập cá nhân và đăng ký học tập phù hợp, sinh viên không được đăng ký khi trùng thời khóa biểu. Phòng QLĐT sẽ cập nhật kết quả đăng ký phù hợp qua tài khoản tín chỉ cá nhân của sinh viên.

📌 Link đăng ký: https://shorturl.at/bebgc