GIẢNG VIÊN KHOA TACN THAM GIA ĐIỀU PHỐI WORKSHOP “VÒNG TRÒN NĂNG LƯỢNG- HAPPY FTU”

260

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm FTU’s Day (15/10/2023) và Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2023), ngày 12/10/2023, Workshop “Vòng tròn năng lượng – Happy FTU” lần thứ nhất do CĐ Trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Đại học Ngoại thương, trụ sở chính Hà Nội, dưới sự điều phối chính của giảng viên Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành.


Phát biểu khai mạc chương trình, Tiến sĩ Phùng Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Ngoại thương rất hoan nghênh chuỗi workshop này vì đã góp phần triển khai tầm nhìn của nhà trường trong việc xây dựng Trường Đại học Ngoại thương trở thành một Trường học hạnh phúc.

Workshop có sự tham dự nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên từ nhiều Khoa, Phòng, Ban khác nhau tại Trụ sở chính Hà Nội. Các hoạt động của workshop được đánh giá là mới lạ, thú vị và đầy ý nghĩa, giúp nâng cao sự thấu hiểu, sẻ chia, từ đó tăng thêm sự gắn kết giữa các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó, các hoạt động này cũng giúp cán bộ giảng viên thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp giáo dục của chính mình, đồng thời xây dựng ngôi nhà Ngoại thương ngày một ấm cúng và lớn mạnh.


Sau workshop mở màn tại Trụ sở chính Hà Nội, 5 workshops tiếp theo sẽ được tiếp tục triển khai lần lượt tại Cơ sở Quảng Ninh và Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực, tạo môi trường làm việc thoải mái, nhiều niềm vui cho các cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động toàn trường, đúng theo tinh thần “Ngoại Thương là nhà – Chúng ta là một gia đình”.

Nguồn: Facebook Công đoàn Trường Đại học Ngoại thương