TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “GIẢNG DẠY MÔN THƯ TÍN THƯƠNG MẠI”

440

Ngày 24 tháng 4 năm 2023, Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành đã tổ chức thành công buổi tập huấn với chủ đề Giảng dạy môn Thư tín thương mại do ThS. Hoàng Thu Giang trình bày.

Mục đích của môn học: Giúp trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Tiếng Anh Thương Mại, đồng thời giúp học viên nắm được kỹ năng viết thư nói chung và hiểu phong cách thư tín thương mại nói riêng. Học viên được giới thiệu tổng quát về hình thức, nội dung và phong cách của thư tín trong kinh doanh và thương mại. Bên cạnh đó, học viên được học cách viết một số loại thư phổ biến trong giao dịch buôn bán như: thư hỏi hàng, thư chào hàng, báo giá, thư đặt hàng, thư thanh toán, thư khiếu nại. Ngoài ra, học viên còn học cách viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc bằng Tiếng Anh một cách hiệu quả. Học viên được tiếp cận với những câu và thư mẫu cũng như hiểu được phong cách đặc trưng của thư tín trong thương mại.

Đây là một trong 10 chuyên đề nằm trong chuỗi đào tạo ngắn hạn về Giao tiếp kinh doanh nâng cao dành cho giảng viên khoa Tiếng Anh Chuyên ngành.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: