THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành thông báo tuyển 3 cộng tác viên sinh viên để hỗ trợ Khoa trong việc đưa tin về các hoạt động của Khoa. Các ứng viên sẽ được Khoa xác nhận có hợp tác và được cộng điểm rèn luyện.

Yêu cầu chung:

• Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, tất cả các chuyên ngành
• Yêu thích kết nối và mở rộng networking
• Sáng tạo, chủ động và có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Các công việc cụ thể của cộng tác viên bao gồm:

• Hỗ trợ xây dựng website, viết và đăng bài về các hoạt động của Khoa.
• Làm các video clips theo yêu cầu.
• Hỗ trợ tổ chức các hoạt động offline và online của Khoa.
• Thực hiện các công việc liên quan đến truyền thông, quảng bá thông tin của Khoa.

Ngoài ra, Khoa cũng khuyến khích sinh viên gửi các sáng tác (bằng tiếng Anh) dưới các hình thức như truyện ngắn, bài cảm nhận về trường, lớp, bạn bè, thầy cô, cuộc sống sinh viên … với mục đích khuyến khích và tạo động lực cho các em trong việc tự học và nâng cao khả năng viết bằng tiếng Anh. Những sinh viên có bài được khoa lựa chọn và đăng trên website của Khoa sẽ được xác nhận có cộng tác với Khoa và được cộng điểm rèn luyện.
Để nộp đơn ứng tuyển hoặc gửi sáng tác, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: khoatacn@ftu.edu.vn