LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐHNT VÀ HỘI ĐỒNG ANH (BC)

298

Ngày 10/5, trường ĐHNT đã tổ chức  ký kết biên bản ghi nhớ “chương trình hợp tác chiến lược về đánh giá và cung cấp giải pháp thi Tiếng Anh quốc tế” giữa Nhà trường với Hội đồng Anh. Tham dự buổi lễ, về phía Hội đồng Anh có ông Danny Whitehead, Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam, ông Steve Adams, Giám đốc Chương trình Thi Quốc tế, Khu vực Đông Á. Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng, TS. Hoàng Thị Hòa – Trưởng Khoa TACN, ThS. Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng HTQT.
Tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ vui mừng được gặp lại đại diện Hội đồng Anh. Hai bên đã cùng điểm lại những kết quả tốt đẹp của các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi giữa hai bên trong thời gian vừa qua. Hai bên đã nhất trí đi đến việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác khung, tạo tiền đề mở rộng hơn nữa các lĩnh vực hợp tác khác có tiềm năng trong tương lai. Nội dung của biên bản ghi nhớ hợp tác tập trung vào các vấn đề:
• Cung cấp những giải pháp về khảo thí tiếng Anh hiệu quả và chính xác, cho các mục tiêu khảo thí tiếng Anh của trường ĐHNT.
• Mang tới những cơ hội, chương trình cho sinh viên tại trường ĐHNT được tiếp cận với các nguồn thông tin chính thức liên quan tới các chương trình thi quốc tế do Hội đồng Anh cung cấp, các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh để chuẩn bị cho bài thi quốc tế hiệu quả, các thông tin liên quan tới giáo dục và du học Anh.
• Tạo điều kiện để đội ngũ giảng viên tiếng Anh của Nhà trường tiếp cận với các kiến thức chuyên môn về kiểm tra đánh giá ngoại ngữ, nguồn tư liệu giảng dạy và các phương pháp đánh giá mới nhất thông qua các hoạt động, sự kiện chuyên môn và khóa đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: Facebook trường Đại học Ngoại thương – FTU Times