THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VMC VIỆT NAM

499

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2023, TS. Hoàng Thị Hòa – Trưởng khoa TACN đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VMC Việt Nam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc sát trùng, probiotics và phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi thú y và nuôi trồng thủy sản.

Được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội, công ty VMC Việt Nam đã đạt được uy tín và thành công trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của trang trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Với VMC Việt Nam, Bạn Có Được Sự Tin Cậy“, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tin cậy. Nhờ vào việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, VMC Việt Nam đã tạo nên niềm tin từ phía khách hàng và đóng góp vào sự thành công của ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, TS. Hoàng Thị Hòa thảo luận về việc hỗ trợ dịch thuật cho công ty với các đối tác nước ngoài cũng như mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu trong tương lai.