GẶP MẶT CHUYÊN GIA CỦA TỔ CHỨC PUM (HÀ LAN)

74

Ngày 27 tháng 5 năm 2024, đại diện Khoa tiếng Anh Chuyên ngành đã có buổi gặp mặt với chuyên gia cao cấp của tổ chức PUM (Programma Uitzending Managers), ông Mark Thomas Kierans để chuẩn bị cho chương trình đào tạo trong vòng 14 ngày sắp tới.

Mark Thomas Kierans là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, đặc biệt là trong các lĩnh vực marketing, quản trị nguồn nhân lực (HRM), du lịch và khách sạn.

Với sự nghiệp kéo dài hơn 40 năm, ông đã từng là giảng viên và nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze ở Groningen, Hà Lan, nơi ông đã giảng dạy các môn như marketing, lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh, du lịch và khởi nghiệp. Ông cũng đã tham gia vào các chương trình phát triển chương trình giảng dạy và tuyển sinh sinh viên từ Đông Âu, đặc biệt là từ Ukraine.

Ông Kierans còn sở hữu và điều hành công ty tư vấn MTK Consulting, chuyên cung cấp đào tạo doanh nghiệp, lập kế hoạch chiến lược và chiến thuật marketing, cũng như đào tạo giảng viên. Trước đó, ông đã có kinh nghiệm quản lý hoạt động khách sạn tại Harbour Village Beach Resort và cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng khách sạn cho các nhân viên của các tổ chức giải trí. Ông cũng từng làm việc tại các khách sạn nổi tiếng như Hilton, Sheraton, Four Seasons và Delta Hotels, nơi ông đã tích lũy kinh nghiệm quý báu trong tất cả các bộ phận của khách sạn.

Trong chương trình làm việc với trường Ngoại thương từ ngày 27/5 đến 8/6/2024, ông Mark sẽ trực tiếp trao đổi chuyên môn với các giảng viên để thảo luận cũng như đào tạo về kỹ năng giảng dạy giao tiếp trong kinh doanh.

Chương trình được tài trợ bởi tổ chức PUM và trường Đại học Ngoại thương

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Các chủ đề chính trong chương trình đào tạo:
• Thriving in a digital, social and mobile workplace
• Planning business messages
• Organizing and drafting business
• Short workplace messages and digital media
• Informal reports/Proposals and formal reports
• Business presentations
• The job search, CV, and cover messages
• Interviewing and following up

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức và thông tin bổ ích dành cho giảng viên trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn giao tiếp trong kinh doanh (Business Communication).

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu tiên với các giảng viên và sinh viên: