KHOA TACN GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CÔNG TY IEC GROUP VÀ HEYHI

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2024 – đại diện Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành (TACN) đã tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện từ công ty IEC Group và HeyHi nhằm thảo luận về các giải pháp giáo dục tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh cho sinh viên khoa TACN.

Đại diện từ HeyHi đã trình bày về hệ thống học tập AI nhằm cung cấp các phương pháp dạy học cá nhân hóa hiệu quả, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của từng sinh viên và xác định điểm mạnh, điểm yếu của họ. Dựa trên kết quả đánh giá, HeyHi sẽ tạo ra các chương trình học tập cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng sinh viên.

Hai bên đã dành thời gian thảo luận chi tiết về những ứng dụng tiềm năng của các giải pháp giáo dục tiên tiến này trong giảng dạy và học tập tiếng Anh tại khoa TACN. Các đại diện đều bày tỏ sự tin tưởng vào hiệu quả của các giải pháp này và mong muốn có thể hợp tác trong tương lai để đưa các giải pháp này vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên khoa TACN.